Chuột quang không dây DPI hàng cao cấp

Chuột quang không dây DPI hàng cao cấp

Chuột quang không dây DPI hàng cao cấp
Máy tính đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Do nhu cầu sử dụng, bạn cần phải mang chiếc máy tính đến nhiều nơi. Những lúc thế này, sử dụng những loại chuột dây truyền thống sẽ khiến bạn thấy vướng víu, khó chịu. Chuột không dây công nghệ cao, giúp bạn loại bỏ cảm giác cồng kềnh, rườm rà khi sử dụng máy tính

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Chuột không dây, khoảng cách kết nối lên đến 10m. - Kiểu dáng thời trang, sang trọng và đẹp mắt. - Tiết kiệm năng lượng: Tự động nghỉ và giảm tiêu hao năng lượng khi không sử dụng.

- Độ phân giải: 1000dpi Công nghệ nano cho phép đầu thu trở thành siêu nhỏ, chỉ như đầu ngón tay. - Công nghệ phun sơn tiên tiến cho màu sơn tươi sắc, bóng và bền. - Tương thích hầu hết tất cả hệ điều hành, dùng được cho smart tivi.

Khác với những loại chuột máy tính truyền thống, vốn có dây và gây vướng víu cho người sử dụng, chuột không dây là một sản phẩm của công nghệ cao, mang lại sự thuận tiện và thóa mái tối đa

Chuột hoạt động bằng cách thức kết nối Bluetooth với khả năng kết nối rất nhạy và tầm hoạt động lên đến 10m, độ phân giải là 1000dpi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về các loại cáp hoặc adapter cluttering sẽ là mất mỹ quan và chiếm không gian làm việc của bạn. Với công nghệ hiện đại, chuột không dây sử dụng pin tiểu và có khả năng tiết kiệm năng lượng cao. Ngoài ra, chuột còn có chế độ tắt nguồn tự động nếu không được tác động trong một khoảng thời gian nhất định.* Kết nối: không dây 2.4GHz. * Khoảng cách: 10m. * Công nghệ tự động giải mã giữa thiết bị thu và phát. * Nguồn: 1 pin AAA. * Độ phân giải quang học: 1000/ 600 DPI. * Giao tiếp: USB * Công nghệ nano cho phép đầu thu trở thành siêu nhỏ, chỉ như đầu ngón tay. * Tương tích: Windows 98, 2000, XP, Vista, Windows 7, Linux, MacOS.

Thông số kĩ thuật:

Một số cách kéo dài tuổi thọ pin cho chuột không dây:

- Hãy đảm bảo phần USB nhận tín hiệu (Receiver) gần chuột nhất có thể. - Tránh sử dụng bàn chuột màu tối hoặc đục mờ. Mắt cảm ứng là phần tiêu hao năng lượng nhiều nhất của chuột, nó tốn nhiều năng lượng hơn trên bề mặt tối, đục hay gồ ghề. - Hãy dùng bàn chuột màu sáng và mượt để tối ưu việc sử dụng năng lượng - Sử dụng pin cùng dung lượng và cùng hãng để tăng hiệu suất của pin.
price/120.000 đ
98

0 Reviews