Ô cầm tay gấp 3 đẩy tay

Ô cầm tay gấp 3 đẩy tay

Ô cầm tay gấp 3 đẩy tay

Ô cầm tay gấp 3 đẩy tay

Ô dù cầm tay gấp 3 đẩy tay kiểu dáng trẻ trung, đa dạng màu sắc tại khohangrenhat.blogspot.com
Bạn cần che nắng, che mưa mỗi khi đi bộ ngoài đường mà không cần tới áo mưa lùm tùm? Đã có ô dù cầm tay gấp 3 của khohangrenhat.blogspot.com. chiếc ô dù cầm tay này có thể gấp gọn vào tới 3 lần gấp rất nhỏ gọn khi gấp. Nhưng khi bung ra thì rất rộng đó nhé, có thể che được cho 2 người lớn đi cùng với nhau.
Ô cầm tay gấp 3 đẩy tay
Ô dù cầm tay gấp 3 đẩy tay được thiết kế với 8 xương và trục ô kết hợp với nhau tạo nên bộ khung cho ô. Trục và xương được làm từ hợp kim chống gỉ giúp ô có độ bền cao hơn so với các loại ô dù cầm tay khác. Xương của ô có các khớp nối có thể gấp thành 3 lần gọi là ô dù cầm tay gấp 3. Trục của ô có thể tăng độ dài lên tới 3 lần và cũng có thể thu gọn xuống.
Ô cầm tay gấp 3 đẩy tay
Lớp Vải của ô làm bằng vải chống thấm nước tuyệt đối, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chiếc ô dù cẩm tay gấp 3 này đi dưới trời mưa mà không lo bị ướt. Màu sắc của ô cũng có rất nhiều màu khác nhau như: Màu hồng, màu tím, màu xanh,…. Với thiết kế sang trọng, lịch sự, chiếc ô dù cầm tay gấp 3 của khohangrenhat.blogspot.com chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và hài lòng.
Ô cầm tay gấp 3 đẩy tay
Sản phẩm có túi đựng lồng ngoài ô rất gọn gàng. Phần tay cầm của ô dù cầm tay gấp 3 được làm bằng nhựa ABS rất cứng và chắc chắn, kèm theo đó có quai đeo rất tiện để treo móc sau khi đi mưa, đi nắng về. Chiếc ô này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và sử dụng trong thời gian gần đây. Ngoài tính năng chống nắng, chống mưa của nó, các bạn trẻ còn thích dùng nó bởi sự trẻ trung, năng động và chắc chắn của nó.
Ô cầm tay gấp 3 đẩy tay
Hiện tại sản phẩm này đang được bán trên website của khohanggiare.vn với giá cả rất phải chăng. Số lượng hàng về thì có hạn mà số lượng đơn đặt hàng trên web của khohangrenhat.blogspot.com đã lên tới con số hơn 20000 chiếc. Bạn hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một vài chiếc ô dù cầm tay gấp 3 đẩy tay này cho mình và những người bạn của mình ngay đi thôi. Đừng ngần ngại gì nữa, hãy đặt mua thêm các sản phẩm khác trên khohangrenhat.blogspot.com để giảm thiểu chi phí vận chuyển nhé.

Mọi chi tiết về chiếc ô dù cầm tay gấp 3 đẩy tay này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
price/Giá:Liên hệ

0 Reviews