Camera WIFI IMOU giá rẻ có thẻ nhớ

Camera WIFI IMOU giá rẻ có thẻ nhớ

Camera WIFI IMOU giá rẻ có thẻ nhớ

Camera WIFI IMOU giá rẻ có thẻ nhớ giá rẻ hà nội

Thông tin Camera WIFI IMOU giá rẻ có thẻ nhớ

Camera WIFI IMOU giá rẻ

Camera WIFI IMOU giá rẻ

Camera WIFI IMOU giá rẻ

 


Với phong cách thiết kế độc đáo, camera imou TP2 sử dụng công nghệ phát hiện hình người AI tiên tiến. Được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người dùng , bao gồm phát hiện hình người AI, phòng thủ chủ động và theo dõi thông minh. Hôm nay, shop kho hàng rẻ nhất sẽ giới thiệu tới các bạn các chức năng chủ yếu của chiếc camera này.
Camera WIFI IMOU giá rẻ


1: Nhận dạng chính xác phát hiện hình người AI


Camera TP2 sử dụng thuật toán hình người AI chính xác để xác định và phân tích thông minh các vật thể trong ảnh một cách hiệu quả, xác định hình dạng của cơ thể người và các vật thể như vật nuôi, ánh sáng, côn trùng bay di chuyển, v.v., để hiệu ứng nhận dạng chính xác hơn.
Nhận dạng chính xác phát hiện hình người AI


2: Báo động còi


Sau khi bật chức năng còi báo động, khi camera TP2 phát hiện vật thể chuyển động, loa sẽ ngay lập tức phát ra tiếng còi (độ nhạy có thể được điều chỉnh tại APP) và gửi tin nhắn nhắc nhở tới APP di động .
Báo động còi 3: Di chuyển theo dõi thông minh với hình dạng


Sau khi phát hiện mục tiêu di chuyển, camera TP2 theo dõi quỹ đạo của đối tượng chuyển động trong thời gian thực để xác định mục tiêu , đồng thời gửi tin nhắn nhắc nhở tới APP di động để giúp chủ sở hữu biết có kẻ lạ đột nhập tại nhà và cũng có thể xem toàn bộ quá trình thông qua quay video.

Di chuyển theo dõi thông minh với hình dạng

4: Nhắc nhở thời gian thực để phát hiện âm thanh bất thường


Khi phát ra âm thanh bất thường như em bé khóc, tiếng nổ sản phẩm nguy hiểm, báo thức, v.v., camera TP2 sẽ gửi tin nhắn qua APP để nhắc nhở chủ sở hữu rằng đã xảy ra sự cố bất thường và phản hồi ngay lập tức khi xảy ra sự việc, từ đó giảm thiểu nguy hiểm.
Nhắc nhở thời gian thực để phát hiện âm thanh bất thường


5: Đàm thoại 2 chiều


Camera TP2 được tích hợp MIC độ rõ nét cao giúp lọc tiếng ồn hiệu quả và giúp âm thanh rõ ràng hơn. Đồng thời, chế độ liên lạc trả lời các câu hỏi được trả lời. Giao tiếp thuận tiện như gọi điện thoại. Chức năng liên lạc cũng có thể được sử dụng để đe dọa những kẻ xâm nhập, trêu chọc vật nuôi trong nhà và liên lạc với các thành viên trong gia đình.
Đàm thoại 2 chiều


6: Chất lượng HD


Camera TP2 có ống kính HD 200W, giúp giảm nhiễu hình ảnh hiệu quả, chụp ảnh chân thực và chi tiết hơn, lưu giữ lại nhiều chi tiết hơn.
Chất lượng HD


7: Chế độ ban đêm rõ nét


Camera TP2 đi kèm với bộ chuyển đổi bộ lọc kép ICR chuyển đổi giữa ngày và đêm, và hình ảnh ban đêm trong phạm vi 10 mét có thể nhìn thấy rõ.
Chế độ ban đêm rõ nét


8: Độ che khuất của ống kính.


Camera imou TP2 có chức năng che giấu quyền riêng tư được nhân bản. APP điện thoại di động có thể đặt trong thái chuyển đổi ống kính, để ống kính quay xuống phía dưới để che chắn, giúp bạn có nhiều không gian hơn.
Độ che khuất của ống kính.


9: Nhiều phương thức lưu trữ


DVR, lưu trữ đám mây TP2, thẻ nhớ TF 256G có thể được kết nối với camera TP2, nhiều phương thức kết nối.


* Bộ sản phẩm bao gồm:

- camera

- hướng dẫn sử dụng

- nguồn

- thanh treo, ốc vít
Nhiều phương thức lưu trữ


Shop cam kết hàng đúng như mô tả.

Quý khách đừng quên mua nhiều mặt hàng cùng trên một hóa đơn để được giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển nhé.

Liên hệ: 0904 606 305 - shipcode toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt từ xa

Xem thêm: Camera IP 3 Râu YOOSEE HD 720P GIÁ RẺprice/Giá: 1,500.000đ

0 Reviews