Thảm lau chân đặt ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm

Thảm lau chân đặt ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm

Thảm lau chân đặt ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm

Thảm lau chân đặt ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm giá rẻ hà nội

Thông tin Thảm lau chân đặt ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm

Thích hợp đặt ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm… sẽ giúp các bạn.không phải lau nhà nhiều lần mỗi ngày mà vẫn giữ cho nhà cửa luôn được sạch sẽ, thoáng mát.
Các sợi san hô rất mềm mại trên bề mặt thảm cũng có khả năng hút bụi sẽ giảm thiểu cho bạn tối đa công sức trong việc lau nhà, quét nhà mỗi ngày.
Thảm còn có nhiều màu sắc đẹp và trang nhã cho bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mình.
Màu sắc: Xanh, Đỏ, Tím, Vàng, Ghi, Nâu
Kích thước: 50cm*33cm.
Chắc hẳn không ít lần, bạn cảm thấy thật phiền toái khi bước ra từ nhà tắm cùng đôi chân ướt, dù đã lau chân rồi nhưng vẫn để lại những vệt nước dưới sàn. Đối với các bé chưa học được thói quen lau chân khi rời khỏi phòng tắm đã chạy ra ngoài thì khả năng bị trượt ngã khiến bạn luôn lo lắng. Hay những khi đi lại trong nhà, chân bám bụi khiến bạn phải lau mà vẫn không cảm thấy sạch và chỉ còn cách rửa chân và lại bị ẩm ướt...

Thảm chùi chân không chỉ làm sạch bụi, cát và lau khô đôi bàn chân, tạo cảm giác thoải mái khi đi chân trần trong ngôi nhà sạch sẽ mà còn có tác dụng trang trí cho ngôi nhà.

Các nhà sản xuất đã làm thí nghiệm bằng cách đổ 2 chai nước (tương đương 1 lít nước) vào bề mặt của thảm. Và kết quả thật kinh ngạc, tờ báo lót dưới đáy thảm không hề bị ướt. Điều này cho thấy thảm có tính năng hút nước cực tốt. Tùy theo kích thước, lượng nước tối đa mà thảm có thể thấm được lên tới 2,5 lít.
Đây là loại thảm duy nhất trên thị trường có được tính năng siêu thấm nước như vậy. Thảm lau chân San Hô cho bạn đôi bàn chân sạch và luôn khô ráo. Bạn mua thảm này về đặt ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm… sẽ giúp các bạn không phải lau nhà nhiều lần mỗi ngày mà vẫn giữ cho nhà cửa luôn được sạch sẽ, thoáng mát.

Các sợi san hô rất mềm mại trên bề mặt thảm cũng có khả năng hút bụi sẽ giảm thiểu cho bạn tối đa công sức trong việc lau nhà, quét nhà mỗi ngày. Ngoài ra, thảm lau chân san hô còn có nhiều màu sắc đẹp và trang nhã cho bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Còn gì tuyệt vời bằng việc sở hữu một tấm thảm có những tính năng siêu việt mà còn làm vật trang trí cho ngôi nhà của bạn nữa.

Shop chuyên Bán sỉ, lẻ thảm chùi chân san hô giá rẻ nhất
Bạn cũng muốn mua ngay thảm chùi chân san hô này chứ? Chỉ cần click vào nút mua hàng và để lại thông tin cần đặt hàng, Shop sẽ ship hàng tận địa chỉ của bạn.Hãy tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách mua thêm sản phẩm khác trên cùng 1 hóa đơn bạn nhé

Liên hệ: 0904 606 305 - shipcode toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt từ xaprice/Giá: 55.000đ

0 Reviews