Bình giữ nhiệt cho trẻ em đi học

Bình giữ nhiệt cho trẻ em đi học


Bình giữ nhiệt cho trẻ em đi học giá rẻ hà nội

Thông tin Bình giữ nhiệt cho trẻ đi học họa tiết 3d đáng yêu
Cấu tạo của bình giữ nhiệt cho học sinh 500ml:


Vỏ ngoài được làm từ inox 201 hay còn gọi là thép không gỉ, với độ bền cao và được sơn một lớp tĩnh điện với các hình thù đẹp mắt, ngộ nghĩnh.
Giữa lớp vỏ ngoài và lớp bên trong là lớp chân không cách nhiệt. Giúp nước được giữ nhiệt tốt hơn, lâu hơn. Khả năng giữ nhiệt của bình là 24h.
Lớp bên trong được làm từ inox 304 tráng bạc có khả năng chống gỉ tuyệt đối và chống dính. Nó giúp nước được giữ nhiệt lâu hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.Nắp bình giữ nhiệt cho học sinh 500ml được thiết kế dạng xoáy và có nút bật mở để rót nước dễ dàng mà không cần mở nắp của bình giữ nhiệt. Bên ngoài nắp của bình giữ nhiệt cho học sinh 500ml còn có một chiếc cốc bằng nhựa nắp ở bên ngoài bình giữ nhiệt. Khi uống, con bạn chỉ cần mở cốc ra và bật nút ở trên nắp rót nước ra cốc là có thể uống được. Mua 1 mà được 2 rất tiện lợi phải không nào?Sản phẩm bình giữ nhiệt cho học sinh 500ml hiện đang được bán trên website của khohangrenhat với giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng hàng đầu trên mỗi sản phẩm. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy mua bình giữ nhiệt cho học sinh 500ml cho con bạn ngay hôm nay thôi nào. Đừng quên mua thêm các sản phẩm khác trên website của khohangrenhat để giảm thiểu chi phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng bạn nhé.
Liên hệ: 0904 606 305 - shipcode toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt từ xaprice/Giá:Liên hệ | Mã:SP1173-v

0 Reviews