Bộ đồ chơi ghép hình bé thông minh

Bộ đồ chơi ghép hình bé thông minh

Bộ đồ chơi ghép hình bé thông minh Mã sp: 5488


Bộ đồ chơi ghép hình giúp bé thông minh mỗi ngày

Thông tin Bộ đồ chơi ghép hình bé thông minh


Bộ đồ chơi ghép hình đựng trong hộp sắt cỡ lớn phù hợp cho bé từ 2 đến 5 tuổi. Sản phẩm rèn luyện tính kiên nhẫn, thông minh, khả năng quan sát, phát triển tư duy logic của bé.

Bộ đồ chơi ghép hình trong hộp sắt cỡ lớn hình thù ngộ nghĩnh

Công nghệ in ấn và vật liệu sản xuất được nhập khẩu từ Đức đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu. Chất liệu gỗ nhân tạo (từ bột gỗ mịn qua xử lý ép lại), không cong vênh, không có dằm nên không thể đâm vào tay chân trẻ, rất an toàn khi sử dụng
– Thiết kế tiện lợi với hộp sắt đựng riêng mỗi bộ xếp hình giúp bé dễ dàng cất giữ khi chơi xong mà không sợ bị lẫn, mất hình
đồ chơi ghép hình giúp bé thông minhPhía sau các miếng ghép được đánh số tương ứng như một gợi ý để bé chơi hào hứng hơn. Có nhiều cách ghép tranh, kích thích tư duy logic, rèn tính kiên trì, nhẫn nại cho trẻ. Kích thích khả năng quan sát, phán đoán, học chữ số cho trẻ.

- Cách 1: nhìn hình bức tranh mẫu đã được in sẵn để ghép các miếng ghép. Cách ghép này có vẻ dễ, trẻ em chưa biết đọc số cũng ghép được nhưng khá lâu, tốn khá nhiều thời gian. Bù lại, trẻ sẽ phát triển được khả năng quan sát, tư duy logic.
đồ chơi ghép hình xe cộ giúp bé thông minh


- Cách 2: Không cần nhìn nội dung bức tranh, ghép bằng mặt trái. Ta nhìn vào các con số đánh sẵn ở mặt sau miếng ghép để ghép thành bức tranh, theo đúng số thứ tự. Cách này sẽ ghép thành bức tranh rất nhanh nhưng với điều kiện trẻ phải từ 4 tuổi trở lên đã, đi học mẫu giáo và được các cô dạy về chữ số. Ghép xong bức tranh thì lật ngược mặt phải ra là xong.


Bức tranh ghép thành sẽ rât thân thiện với trẻ

– Bộ xếp hình , nhiều mẫu hộp khác nhau. Sản xuất tại Trung Quốc


Liên hệ: 0904 606 305 - shipcode toàn quốc


 

price/Giá KM: 58.000đ

0 Reviews