Gối kê cổ bơm hơi dùng tốt 2020

Gối kê cổ bơm hơi dùng tốt 2020

Gối kê cổ bơm hơi dùng tốt 2020

Gối kê cổ bơm hơi dùng tốt 2020

Thông tin Gối kê cổ bơm hơi dùng tốt 2020


Khohanggrenhat giới thiệu đến các bạn gối kê cổ bơm hơi thế hệ mới.Bạn có hay đau mỏi vùng cổ, vùng vai, gáy không? Bạn có hay đi xa với những chuyến đi du lịch dài ngày hoặc ngắn ngày ? Nếu có thì mời bạn xem tiếp. Còn nếu không thì sản phẩm này không dành cho bạn.

Chắc hẳn ai cũng quen với những chiếc gối hơi đỡ cổ đã quá quen thuộc trên thị trường. Nhưng liệu nó có phù hợp cho tất cả mọi người? Đương nhiên là không! Những chiếc gối hơi truyền thống chỉ có 1 tầng phao nên đa số chúng đều thấp và ngắn. Khi thiếp đi trong những giấc ngủ ngắn, đầu và cổ của bạn sẽ được nâng đỡ nhưng không thực sự hiệu quả. Nhất là đối với những bạn có chiếc cổ dài, to lớn thì chiếc gối đấy có thể coi như là không.Khohangrenhat xin giới thiệu 1 sản phẩm hoàn toàn mới, gối kê cổ bơm hơi thế hệ mới với 3 tầng phao, to hơn, dày hơn và bền chắc hơn. Kết quả thử nghiệm đã cho thấy gối kê cổ bơm hơi thế hệ mới có tác dụng nâng cổ, nâng cằm , giúp người sử dụng ngồi đúng tư thế. Cũng nhờ ngồi đúng tư thế, người dùng sẽ giảm thiểu cảm giác mỏi, đau thắt lưng.

Gối kê cổ bơm hơi thế hệ mới có thể dùng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mỗi khi bạn bị chèn nép cột sống đau nhức với một số bệnh nghề nghiệp sau đây:
Đau do thoái hóa cột sống cổ
Đau do làm việc liên tục với 1 tư thế
Đau buốt bả vai, tê đau vai gáy, cảm giác buốt 1 bên cánh tay.
Đau đầu, hoa mắt, rối loạn giấc ngủ, rối loạn trí nhớ liên tục.
Stress gây căng thẳng thần kinh liên tục.

Để sử dụng sản phẩm gối kê cổ bơm hơi thế hệ mới, bạn đeo sản phẩm vào cổ, điều chỉnh kích cỡ vòng đeo, cài khuy cố định, hướng khuy cài về phía trước. Sau đó vặn chặt van khí, bơm bóng để sản phẩm đạt tới kích thước thoải mái. Bơm xong thì đẩy ngược bóng thép để ngăn lọt khí ra ngoài.Điều chỉnh lực kéo phụ thuộc vào thể trạng từng người. Độ kéo nhỏ nhất có thể dùng trong thời gian dài, độ kéo nhỏ và trung bình có thể dùng 20-30 phút, độ kéo lớn nhất dùng 1-3 phút.

Gối kê cổ bơm hơi có bề mặt làm bằng vải nhung tạo cảm giác mềm mại và không gây kích ứng với da.Sản phẩm này đang được bán trên website của khohangrenhatvới giá rất phải chăng. Nếu bạn đang bị một số triệu chứng đau cổ, đau vai, gáy thì hãy mua ngay gối kê cổ bơm hơi thế hệ mới này nhé.
Mọi chi tiết về gối kê cổ bơm hơi thế hệ mới xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: 0904 606 305 - shipcode toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt từ xa


price/Giá: Liên hệ | Mã sp: DAI001

0 Reviews