Máy bắt muỗi côn trùng giá rẻ

Máy bắt muỗi côn trùng giá rẻ

Máy bắt muỗi côn trùng giá rẻ 2020

Máy cắm điện bắt muỗi và côn trùng giá rẻ

Thông tin Thiết bị bắt muỗi côn trùng giá rẻ


Máy bắt muỗi, côn trùng UV LED thế hệ mới chỉ có tại khohangrẻnhatCôn trùng, đặc biệt là muỗi, chúng là trung gian truyền nhiễm các bệnh nguy hiểm như: sốt rét, sốt xuất huyết, virus ZIKA,… Để chủ động phòng tránh dịch do muỗi và côn trùng truyền bệnh, không còn phải ngửi những mùi hương khó chịu do khói từ những loại nhang muỗi hay vợt muỗi, các hóa chất không tan từ bình xịt muỗi,… hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với Máy bắt muỗi, côn trùng UV LED thế hệ mới.Máy cắm điện bắt muỗi, côn trùng UV LED thế hệ mới được ứng dụng trên công nghệ đèn LED tiên tiến là kết quả của sự nghiên cứu trong 4 năm. Chiếc máy nhỏ xinh này được minh chứng là bắt được muỗi nhiều hơn gấp 13 lần so với các sản phẩm cùng loại. Nhờ công nghệ thu hút muỗi độc đáo theo 3 cách:
Tia UV được lựa chọn có bước song 360 – 380 nm được minh chứng là hiệu quả nhất cho việc thu hút muỗi và các loài côn trùng.
Đèn LED UV được thiết kế có nhiệt độ giống với cơ thể người.
Hệ thống tạo khí cacbonic và gió mô phỏng giống hơi thở của con người.

Chiếc máy bắt muỗi, côn trùng UV LED thế hệ mới sẽ thu hút muỗi và muỗi sẽ bị chiếc quạt gió thiết kế độc đáo tạo gió theo vòng xoáy, khiến chúng khó lòng có thể thoát ra được. Chúng sẽ bị giam vào lồng sắt và sấy khô do đó sẽ không có mùi xác muỗi chết khó chịu như những loại dùng điện cao áp hay vợt muỗi.Đặc điểm nổi bật của máy bắt muỗi, côn trùng UV LED thế hệ mới đó là không gây độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn sang trọng và tiện lợi. Máy bắt muỗi, côn trùng UV LED thế hệ mới không gây tiếng ồn khi hoạt động và không yêu cầu người dùng tương tác. Công suất tiêu thụ chỉ 3W – 5W. Chỉ sử dụng một lượng tia UV rất nhỏ, không gây ảnh hưởng đến con người. Không có mùi xác muỗi và không có chất hóa học.Khi dùng máy bắt muỗi, côn trùng UV LED thế hệ mới bạn nên đặt trên bề mặt hoặc treo cao 1 – 1,5m. Không gian sử dụng hiệu quả của đèn khoảng 20 – 25m2. Bạn nên cắm điện 24/24 để đảm bảo muỗi bay vào lồng bị nhốt chặt và đủ thời gian bị làm khô đến chết. Đặc biệt bạn nên vệ sinh lồng sắt ít nhất 1 lần/ 1 tuần.Máy bắt muỗi, côn trùng UV LED thế hệ mới hiện đang được bán trên website Khohanggiare.vn với giá cả rất phải chăng. Hãy mua ngay chiếc máy bắt muỗi vô cùng tiện lợi này về cho gia đình bạn thôi nào. Đừng quên mua thêm các sản phẩm khác trên Khohangrenhat để giảm chi phí vận chuyển trên 1 đơn hàng bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về máy bắt muỗi, côn trùng UV LED thế hệ mới, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: 0904 606 305 - shipcode toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt từ xa


price/Giá: Liên hệ | Mã sp:7536

0 Reviews