Miếng lót tã vải 3 lớp cỡ lớn mới 2020

Miếng lót tã vải 3 lớp cỡ lớn mới 2020

Miếng lót tã vải 3 lớp cỡ lớn mới 2020

Miếng lót tã vải 3 lớp cỡ lớn mới giá rẻ

Thông tin Miếng lót tã vải 3 lớp cỡ lớn mới 2020 cho bé yêu


Miếng lót tã vải 3 lớp cỡ lớn dành cho trẻ sơ sinh, mang đến cho bé cảm giác khô thoáng suốt cả ngày.Miếng lót tã vải được làm 100% từ cotton với độ thấm hút nhanh và an toàn cho da của bé. Miếng lót tã vải sẽ nhanh chóng thấm hút hết nước tiểu khi bé tè ra, giúp bé luôn luôn khô thoáng và không có cảm giác khó chịu.

Với kích thước to rộng sẽ thấm hút được nhiều hơn và bạn sẽ lâu phải thay miếng lót tã vải khác cho bé. Hiện tại sản phẩm này có 2 kích thước:
Loại 1: kích thước: Size M(31x12cm)
Loại 2: kích thước: Size L(47x17cm)Bề mặt của miếng lót tã vải 3 lớp được làm từ vải birdseye – chuyên dùng cho các sản phẩm thể thao, lớp bên trong là bông dạng sợi thấm hút tuyệt đối và với tốc độ thấm hút cực nhanh.Miếng lót tã vải 3 lớp cỡ lớn kèm theo 1 lớp lót bằng than hoạt tính có công dụng khử mùi, kháng khuẩn rất tốt, không chứa lưu huỳnh gây hại cho da của bé. Không những không gây hại mà miếng lót tã vải 3 lớp cỡ lớn còn giúp bé chống hăm, chống rôm, sảy,… hiệu quả. Bởi vì miếng lót tã vải được làm từ bông tự nhiên nên rất thân thiện và không gây kích ứng da. Tốc độ thấm hút nhanh nên da bé luôn được khô thoáng không bị ẩm ướt luôn tạo cảm giác dễ chịu và không khiến bé bị ngứa.Miếng lót tã vải còn có thể giặt và dùng lại nhiều lần chứ không như bỉm tã giấy thông thường khác chỉ dùng được 1 lần. Miếng lót tã vải sẽ tiết kiệm cho bạn hơn rất nhiều so với bỉm tã giấy thông thường mà lại rất thân thiện và không lo chứa tạp chất như bỉm tã giấy.

Sản phẩm miếng lót tã vải hiện nay đang được rất nhiều bà mẹ sử dụng cho các bé yêu của mình vì tính thân thiện (100% cotton) và khả năng thấm hút ưu việt của nó. Đã thế lại còn giúp tiết kiệm nữa chứ. Vậy còn ngần ngại gì nữa? Hãy mua ngay cho bé yêu của bạn thôi nào.Đừng quên khohangrenhat luôn có chương trình ưu đãi Freeship cho đơn hàng từ 1 triệu trở nên đối với các đơn hàng không có đồ cồng kềnh và nặng cân. Các mẹ nên mua từ 5-10 miếng lót tã vải 3 lớp cỡ lớn cho bé để thay đổi thường xuyên và có thể mua thêm quần tã vải thay đổi kích thước hiện đang bán trên khohangrenhat để giảm chi phí vận chuyển nhé.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hoặc mua sản phẩm vui lòng đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: 0904 606 305 - shipcode toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt từ xa


price/Giá: Liên hệ | Mã sp: 5710

0 Reviews