Phao tập bơi cho bé có đỡ cổ

Phao tập bơi cho bé có đỡ cổ

Phao tập bơi cho bé có đỡ cổ

Mua Phao tập bơi cho bé có đỡ cổ giá rẻ

Thông tin Phao tập bơi cho bé có đỡ cổ


Kho hàng rẻ nhất chuyên phân phối các loại phao bơi,phao đỡ cổ cho bé!

Trong thời gian từ lức mới sinh cho tới 18 tháng tuổi, trẻ sơ sinh giữ được nhiều phản xạ bẩm sinh của động vật, đặc biệt của động vật có vú. Đó là phản xạ lặn và phản xạ bơi chó. Phản xạ lặn là phản xạ ngừng thở của bé khi đầu bị chìm vào nước, còn phản xạ bơi chó là phản xạ đạp chân đạp tay giống chó của bé trong môi trường nước. Vì thế, tập bơi cho bé trong thời gian này là dễ nhất. Và không phải vô cớ mà người ta gọi thời gian này là thời gian vàng để dạy cho bé không sợ nước, dạy cho bé tập bơi. Lợi dụng các phản xạ bẩm sinh này, ở nhiều nước người ta đã dạy cho trẻ sơ sinh học bơi ngay từ khi vài tuẩn tuổi.


Việc giúp bé làm quen với nước không khó, bởi bản thân bé đã sống hơn 9 tháng trong môi trường nước trước khi sinh ra. Để bé không sợ nước, ngay từ khi cuống rốn liền, hãy biến việc tắm rửa của bé thành một dịp vui chơi trong nước. Về mùa đông, có thể để cả quần áo cho bé khi ngâm mình trong nước. Hãy tận dụng thời gian vàng này để dạy cho bé không sợ nước, dạy cho bé biết bơi. Đừng bỏ phí cơ hội này, nếu không, khi các phản xạ bẩm sinh mất đi, việc day bé học bơi sẽ khó hơn nhiều.

Phao nâng cổ cho bé tập bơi
Phao tập bơi cho bé có đỡ cổ  gia re


Phao đỡ cổ được thiết kế phù hợp cho các bé dưới 2 tuổi, giúp bé nổi trên mặt nước một cách tự nhiên và tạo tư thế thoải mái để bé tha hồ vùng vẫy dưới nước.

Bán buôn phao nâng cổ cho bé tập bơi

Thông tin sản phẩm:
Phao tập bơi cho bé có đỡ cổ– Kích thước: 40 x 40 cm
– Chất liệu: Nhựa
– Khoá gài bên trên
– Trên phao có hoa văn và lục lạc giúp bé hứng thú hơn trong lúc bơi
– Trọng lượng: 300gr

– Màu sắc: đa dạng

Chú ý: Trẻ em không được sử dụng ngoài tầm kiểm soát của người lớn.

Bán sỉ phao nâng cổ cho bé tập bơi


Liên hệ: 0904 606 305 - shipcode toàn quốc

price/Giá KM: 50.000đMã:6298

0 Reviews