Giá treo túi rác đa năng tiện dụng

Giá treo túi rác đa năng tiện dụng

Giá treo túi rác đa năng tiện dụng

Mua Giá treo túi rác đa năng tiện dụng

Thông tin Giá treo túi rác đa năng tiện dụng

Giá treo túi rác đa năng tiện dụng Trong quá trình chế biến thức ăn, thường hay có những phần thừa không sử dụng đến, khi đó, hẳn cảm giác của bạn sẽ khá là khó chịu khi cứ phải quay qua quay lại để ném chúng vào thùng rác.
Để thay đổi tình trạng đó, Bán buôn siêu rẻ đưa ra một giải pháp, đó là sản phẩm Giá treo túi rác đa năng. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì đặc biệt nhé. Giá treo túi rác đa năng tiện dụng Đặc điểm nổi bật của giá treo túi rác đa năng :
 – Giá treo túi có thiết kế 2 móc treo ray nhựa, giúp bạn có thể thiết kế giá ở các vị trí tiện dụng như cánh cửa tủ đựng đồ nhà bếp, ngay trong tầm tay của bạn khi chế biến đồ ăn. – Sản phẩm có thiết kế 2 cạnh nhô lên để giữ 2 đầu túi nilon.
 Khi cần có thể lấy túi ra dễ dàng mà không gặp phải trở ngại gì. – Việc có một giá treo túi đựng rác sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh. Sản phẩm đem lại sự tiện dụng và tiết kiệm diện tích cho khu nhà bếp của bạn.
 – Ngoài công dụng để treo túi đựng rác, bạn cũng có thể dùng để treo những vật dụng nhà bếp khác như khăn lau tay, khăn lau bếp,…
 Giá treo túi rác đa năng tiện dụng Thông tin sản phẩm : – Chất liệu: nhựa PVC cao cấp. – Khối lượng: 50g.
 – Kích thước: 18 x 14 x 5cm. – Màu sắc đa dạng: xanh lam, xanh lá, vàng, hồng,…
– Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc. Bán buôn giá treo túi rác đa năng tiện dụng Bán buôn giá treo túi rác đa năng tiện dụng
Liên hệ: 0904 606 305 - shipcode toàn quốcprice/Giá: Liên hệ

0 Reviews