Tai nghe không dây BLT 5.0 AL-2

Tai nghe không dây BLT 5.0 giá rẻ

Thông tin Tai nghe không dây BLT 5.0 AL-2


Tai nghe Bluetooth AL-2-5.0 model Âm thanh tốt, bass căng. có đàm thoại

Chất âm tuyệt vời là tiêu chí hàng đầu mà nhiều người dùng lựa chọn khi có nhu cầu sở hữu một chiếc tai nghe không dây. Với Tai nghe bluetooth AL-2 , không chỉ chất âm mà thiết kế cho đến thời lượng pin đều là những ưu điểm đáng để người dùng trải nghiệm.

Tai nghe không dây BLT 5.0 AL-2Ưu điểm nổi bật của Tai nghe bluetooth AL-2

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe với chuẩn kết nối cao, trang bị chip âm thanh tốt, thời lượng sử dụng lâu dài cùng thiết kế bắt mắt thì Tai nghe bluetooth AL-2 sẽ là sản phẩm đáp ứng được những yêu câu khắt khe trên.
Chuẩn kết nối bluetooth cao cấp

Ưu điểm đáng kể của Tai nghe TAAl-2 đó là được trang bị chuẩn kết nối bluetooth tiên tiến nhất 5.0 cùng khả năng kết nối với 2 thiết bị bluetooth cho mỗi tai nghe khả năng sử dụng độc lập khá độc đáo. Chuẩn kết nối mới nhất cho tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh tốt hơn với độ trễ gần như bằng không. Bên cạnh đó khoảng cách kết nối cũng lên đến 10m khi không có vật cản, cho người dùng trải nghiệm sản phẩm tốt ở mức ổn định nhất.

Tai nghe không dây BLT 5.0 AL-2Chip âm thanh cao cấp

Tai nghe bluetooth AL-2 được trang bị chip cao cấp có khả năng lọc tiếng ồn ở môi trường xung quanh khá tốt, cho khả năng nghe gọi ở 2 bên tai nghe tốt hơn. Bên cạnh đó chỉ với thao tác 1 nhấn để điều khiển, nhanh và nhạy hơn nhiều loại tai nghe khác trên thị trường. Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị cho tai nghe AL-2 công nghệ mới tiên tiến, giúp tăng cường chất lượng âm thanh của các loại smartphone, loa, soundbar, headphone, tablet... cho chất lượng âm thanh tương tự như sử dụng tai nghe có dây.
Tích hợp dock sạc với dung lượng lớn

Tương tự như các tai nghe không dây khác, AL-2 được tích hợp dock sạc đi kèm khá tiện lợi. Với dung tích dock sạc lên đến 300mAh, cho khả năng sạc mỗi tai nghe khoảng 4-5 lần. Khi dock sạc được sạc đầy cho thời gian sử dụng lên đến 24 giờ liên tục. Bên cạnh đó mỗi tai nghe có dung lượng pin là 40mAh cho khả năng đàm thoại và nghe nhạc khoảng 2-4 giờ. Ngoài ra tai nghe bluetooth Al-2 được trang bị chuẩn chống nước cao cấp, giúp bảo vệ tai nghe khá tốt khi tiếp xúc với mồi hôi hoặc tham gia các trò chơi thể ngoài trời có mưa nhẹ.

Tai nghe không dây BLT 5.0 AL-2Thiết kế độc đáo cho trải nghiệm sử dụng tốt

Về mặt thiết kế, tai nghe bluetooth Al-2 sở hữu thiết kế công thái học với hình dạng earbuds cùng khả năng ôm sát theo hình dạng tai của người dùng, cho khả năng lọc tiếng ồn hiệu quả và bám chắc vào tai, tránh rơi rớt trong quá trình sử dụng.
Tai nghe không dây BLT 5.0 AL-2price/Giá:195.000đ

0 Reviews